Bạn muốn thiết kế websitebằng WordPress, chuẩn SEO, tốc độ siêu nhanh, giao diện độc quyền.

Cung cấp giải pháp thiết kế website trọn gói, mang đến cho doanh nghiệp của bạn một website ấn tượng được trang bị đầy đủ những công nghệ cần thiết và sẵn sàng để chinh phạt thị trường online.

Liên hệ tư vấn
Thiết kế website banner

Thiết kế website cho mọi lĩnh vực

Dù bạn đang kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào , Puramu có thể giúp bạn xây dựng một website phù hợp, giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng doanh số vượt bật

Tạo dấu ấn, tăng độ phủ thương hiệu

Mỗi website đều được chúng tôi thiết kế riêng biệt dựa trên thương hiệu của từng khách hàng. Điều này không chỉ tạo nên sự khác biệt trên website của bạn mà còn tăng độ nhận diện thương hiệu, tạo nên dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng của bạn.

Tạo dấu ấn thương hiệu
Tối ưu hoá tỉ lệ chuyển đổi

Tối ưu hoá tỉ lệ chuyển đổi, bức phá doanh thu

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế UX/UI, giúp tối đa hoá tỉ lệ chuyển đổi kèm theo đó là một website với các tính năng đặc biệt và tốc độ trải nghiệm vượt bậc. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn gia tăng doanh số, bức phá doanh thu.

Dẫn đầu xu hướng, vượt mặt đối thủ

Chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng, đưa những phong cách thiết kế mới nhất, những công nghệ mới nhất để áp dụng vào việc làm web của Puramu đảm bảo bạn luôn giữ được ưu thế trong cuộc đua với những đối thủ của mình.

Dẫn đầu xu hướng

Yêu cầu chúng tôi gọi lại

Yêu cầu gọi lại

Puramu - Chất lượng tạo khác biệt

Thiết kế giao diện riêng biệt cho mỗi khách hàng

Là một công ty chuyên các giải pháp về website, hơn ai hết chúng tôi hiểu được sự quan trọng của các mẫu thiết kế website riêng biệt. Vì thế, chúng tôi luôn phối hợp chặt chẽ với khách hàng để tạo ra những mẫu website ấn tượng, phù hợp với doanh nghiệp và hơn hết là tạo được dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ cho các khách hàng khi đến với website của bạn.

Tất cả các website được Puramu làm ra luôn hoạt động mượt mà trên tất cả các thiết bị, đặc biệt là trên các thiết bị di động khi mà giờ đây khoảng 63% lượng truy cập trên các website xuất phát từ các thiết bị di động. Điều này sẽ giúp bạn không phải bỏ lỡ bất cứ khách hàng nào đến với website của bạn.

Website tương thích trên mọi thiết bị

Tối ưu website chuẩn SEO, tốc độ siêu nhanh

Chúng tôi luôn cố gắng áp dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất vào các sản phẩm của Puramu. Puramu cam kết những website được tạo ra chạy ở tốc độ nhanh nhất có thể, điều này một lần nữa khẳng định được chất lượng website mà Puramu mang đến.

Việc xây dựng website trên nền tảng WordPress đảm bảo website của bạn dễ dàng được cập nhật và nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Điều này giúp cho website của bạn hạn chế được các lỗi liên quan tới vấn đề bảo mật. Ngoài ra bạn sẽ được nắm giữ hoàn toàn source code mà chúng tôi đã bàn giao để sử dụng phát triển website sau này.

Dễ dàng cập nhật và nâng cấp sau khi làm web

Hãy xem qua giải pháp mà chúng tôi dùng để mang lại thành công cho hơn 300 website.

Customer logo

Giải pháp thiết kế website giới thiệu sản phẩm ấn tượng, tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tác và khách hàng của DTHOME dễ dàng tham khảo thông tin về sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

Nguyễn Hữu Tiến

Công ty TNHH DTHOME

Customer logo

Website mà Puramu thiết kế đã làm nên bộ mặt của Kylin trong lòng người dùng, dự án blockchain của chúng tôi đang được cộng đồng đánh giá cao. Chúng tôi rất hài lòng với những gì Puramu thể hiện trong dự án này.

Logan Bonsignore

Kylin Network

Customer logo

Dịch vụ mà Puramu mang đến đã vượt quá sự mong đợi của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ. Mercado Libre có mong muốn tiếp tục mối quan hệ công việc với Puramu trong thời gian sắp tới.

Marcos Galperín

Mercado Libre, Inc

Customer logo

Giải pháp thiết kế website giới thiệu sản phẩm ấn tượng, tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tác và khách hàng của DTHOME dễ dàng tham khảo thông tin về sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

Nguyễn Hữu Tiến

Công ty TNHH DTHOME

Customer logo

Website mà Puramu thiết kế đã làm nên bộ mặt của Kylin trong lòng người dùng, dự án blockchain của chúng tôi đang được cộng đồng đánh giá cao. Chúng tôi rất hài lòng với những gì Puramu thể hiện trong dự án này.

Logan Bonsignore

Kylin Network

Bảng giá thiết kế website

Bảng giá thiết kế website theo mẫu

Theo mẫu

3.990.000đ

Dành cho các website giới thiệu cơ bản, website cá nhân

Cam kết tốc độ siêu nhanh

Chuẩn SEO

Tính năng cơ bản theo yêu cầu

Giao diện theo mẫu

Tối ưu giao diện mobile

Hỗ trợ trọn đời

Tặng kèm hosting, tên miền, SSL

Liên hệ tư vấn
Bảng giá thiết kế website chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

13.990.000đ

Dành cho các website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, website bán hàng

Cam kết tốc độ siêu nhanh

Chuẩn SEO

Tính năng nâng cao theo yêu cầu

Giao diện thiết kế riêng biệt

Tối ưu giao diện mobile

Hỗ trợ trọn đời

Tặng kèm hosting, tên miền, SSL

Liên hệ tư vấn
Bảng giá thiết kế website cao cấp

Cao cấp

33.990.000đ

Dành cho website có lượng truy cập cao, website bán hàng lớn

Cam kết tốc độ siêu nhanh

Chuẩn SEO

Mọi tính năng theo yêu cầu

Giao diện thiết kế riêng biệt

Tối ưu giao diện mobile

Hỗ trợ trọn đời

Tặng kèm hosting, tên miền, SSL

Liên hệ tư vấn

Câu hỏi thường gặp

Những lĩnh vực nào cần sử dụng dịch vụ thiết kế website?

Việc sở hữu một website phù hợp cho doanh nghiệp luôn là điều cần thiết cho dù doanh nghiệp của bạn thuộc lĩnh vực nào đi nữa. Vì số hoá mọi thứ đang là một xu hướng và sẽ là thói quen của người tiêu dùng dùng trong thời gian tới, việc ở nhà và lựa chọn mua hàng, sử dụng dịch vụ thay vì ra các cửa hàng, công ty luôn được khách hàng ưa chuộng hơn bởi tính nhanh gọn, tiết kiệm thời gian không những thế lại còn rất an toàn trong giai đoạn dịch COVID đang trở nên ngày càng nguy hiểm. Chính vì thế, thiết kế website bán hàng hay quảng bá sản phẩm/dịch vụ sẽ là giải pháp hoàn hảo để doanh nghiệp của bạn bắt kịp xu hướng, tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng trên internet.

Các lĩnh vực của các khách hàng then chốt sử dụng dịch vụ thiết kế website Puramu đang cung cấp:

  • Bất động sản
  • Nội thất
  • Du lịch
  • Xây dựng
  • Khách sạn
  • Thời trang
  • Giáo dục
  • Tin tức
  • Ôtô
  • Bán hàng

Không dừng lại ở đó Puramu còn có thể triển khai, xây dựng bất cứ hệ thông website theo yêu cầu của khách hàng, kể các các website có chức năng đặc biệt.

Puramu cung cấp dịch vụ thiết kế website bằng WordPress hay code tay?

Puramu cung cấp dịch vụ thiết kế website code tay và cả thiết kế website bằng WordPress.

Xây dựng website trên nền tảng WordPress sẽ là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ và các đơn vị kinh doanh online nhỏ lẻ trên internet. Do giải pháp này sẽ cắt giảm được chi phí thiết kế web cũng như thời gian triển khai, ngoài ra cũng sẽ dễ dàng sử dụng và nâng cấp sau này.

Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp lớn với lượng truy cập cũng như lượng thông tin khổng lồ, những đơn vị này sẽ rất cần giải pháp code tay. Với kinh nghiệm xây dựng các website bằng ReactJS và NuxtJS, Puramu tự tin có thể mang tới cho khách hàng không chỉ đẹp mà còn siêu nhanh ngoài ra vẫn không thể thiếu được công nghệ bảo mật cho các website khủng.

Thời gian hoàn thành thiết kế website là bao lâu?

Đối với dịch vụ thiết kế web về branding, giới thiệu cho doanh nghiệp thì thời gian giao động từ 10 - 20 ngày. Riêng các dự án về trang bán hàng (ecommerce) thì thời gian trong khoảng 30 ngày.

Để có được thời gian thực hiện cho một website cụ thể, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi. Các nhân viên tư vấn sẽ tư vấn và đưa ra thời gian triển khai chính xác nhất cho bạn.

Chi phí thiết kế website là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế website tại Puramu đã được thể hiện tại phần bảng giá thiết kế website bên trên. Tuy nhiên, mức giá thiết kế website luôn không cố định, mà sẽ thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn, báo giá và đưa ra một mức giá tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Puramu có bảo hành cho website hay không? Thời gian thế nào?

Tất cả các gói website được Puramu làm ra luôn đi kèm theo đó là chính sách bảo hành trọn đời. Với tất cả những lỗi kỹ thuật liên quan đến website và khó khăn khác trong quá trình sử dụng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lí, khắc phục các sự cố trong thời gian sớm nhất.

Điều này còn khẳng định cho chất lượng website mà Puramu mang lại, chúng tôi luôn hướng đến một thiết kế đẹp, tốc độ truy cập nhanh và khả năng vận hành lâu dài.

Sau khi website chạy chính thức, có thể chỉnh sửa hay thêm tính năng mới không?

Website mà Puramu làm ra có thể thêm được những tính năng như yêu cầu của khách hàng. Tuỳ vào sự phức tạp của tính năng và tình hình hiện tại của website mà Puramu sẽ hỗ trợ khách hàng miễn phí hay tính phí.

Nếu khách hàng cần thêm tính năng mới, hãy liên hệ với Puramu để đội ngũ coder hỗ trợ bổ sung hoặc điều chỉnh cho phù hợp. Không nên tự điều chỉnh hoặc sử dụng dịch vụ của các đơn vị bên ngoài vì rất dễ gây ra lỗi làm ảnh hưởng đến toàn web, Puramu trong trường hợp này cũng không đảm bảo được chất lượng website như ban đầu bàn giao và cũng sẽ không hỗ trợ bảo hành trong các trường hợp này.