Bạn cần thiết kế websitebằng WordPress, chuẩn SEO, tốc độ siêu nhanh, giao diện độc quyền.

Cung cấp giải pháp thiết kế website trọn gói, mang đến cho doanh nghiệp của bạn một website ấn tượng được trang bị đầy đủ những công nghệ cần thiết và sẵn sàng để chinh phạt thị trường online.

PhoneLaptopTablet

6 lợi ích của việc thiết kế website?

01

Tạo uy tín cho thương hiệu

Bạn thấy một công ty lớn nào mà không có website không? Website là bộ mặt thương hiệu của công ty trên nền tảng số, cầu nối giữa công ty với khách hàng. Đặc biệt, bạn có thể xây dựng hình ảnh trong mắt họ theo cách bạn muốn.

02

Bán hàng không giới hạn

Cửa hàng chỉ có thể mở cửa 8-15 tiếng/ngày nhưng với website, khách hàng có thể xem và đặt mua sản phẩm 24/24. Thay vì phải mở cửa hàng ở nhiều nơi, giờ đây chỉ cần có website bạn có thể phục vụ khách hàng ở bất cứ đâu.

03

Mở rộng tệp khách hàng

Có hơn 8.5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày trên Google, trong số đó sẽ có những người có nhu cầu với sản phẩm của bạn. Nếu bạn không có website bạn đang bỏ lỡ một thị trường tiềm năng và đối thủ của bạn sẽ có được khách hàng của bạn.

04

Giảm chi phí quảng cáo

Bất cứ ai cũng có thể xem được sản phẩm của bạn chỉ với một chiếc điện thoại. Tối ưu hoá website trên Google tốt giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng với chi phí thấp hơn rất nhiều so với quảng cáo truyền thống.

05

Marketing hiệu quả hơn

Khi khách hàng ấn tượng với quảng cáo của bạn, họ sẽ tìm đến website để xem sản phẩm đó. Một website chỉn chu, thông tin rõ ràng sẽ làm quyết định mua hàng của họ tăng lên bội phần tạo nên thành công cho chiến dịch Marketing.

06

Tăng khả năng cạnh tranh

Ngày nay, mọi người thường tìm hiểu sản phẩm trực tuyến trước khi quyết định mua hàng. Nếu bạn không có website thì các đối thủ của bạn sẽ có cơ hội xây dựng lòng tin, quảng bá sản phẩm của họ và có được khách hàng của bạn!

Puramu website mockup

Thiết kế website cho mọi lĩnh vực

Dù bạn đang kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào , Puramu có thể giúp bạn xây dựng một website phù hợp, giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng doanh số vượt bậc

Bạn cần tư vấn?

Yêu cầu chúng tôi gọi lại

Yêu cầu gọi lại

Puramu - Chất lượng tạo khác biệt

Thoả thích sáng tạo website

Thoả thích sáng tạo website

Đến với Puramu, bạn sẽ được hiện thực hoá website theo trí tưởng tượng của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên một website không những mang dấu ấn thương hiệu của riêng bạn mà còn phục vụ tốt cho việc kinh doanh của bạn.

Tốc độ tải trang nhanh

Tốc độ tải trang nhanh

Người dùng sẽ không ở lại một website load quá lâu. Vì thế, Puramu luôn tối ưu tốc độ tải trang nhanh nhất có thể nhằm tăng trải nghiệm lướt trang và giảm tỉ lệ thoát trang. Mọi trải nghiệm của khách hàng trên website sẽ luôn mượt mà, tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website của bạn.

Quản trị website dễ dàng

Quản trị website dễ dàng

Puramu lựa chọn nền tảng WordPress để lập trình website cho khách hàng ngoài tận dụng những ưu điểm của mã nguồn mở còn vì hệ thống quản lý CMS đem lại sự quản trị, thao tác bên trong website một cách dễ dàng cho bạn.

Website chuẩn UX/UI

Website chuẩn UX/UI

Ngày nay, một website có giao diện đẹp mắt (UI) là chưa đủ, song song với nó phải là một trải nghiệm truy cập tốt cho người dùng (UX). Do đó, một website chuẩn UX/UI chính là chìa khoá tạo ra doanh thu cho công ty của bạn.

Những con số ấn tượng của chúng tôi

80Khách hàng
300Web hoàn thành
6Năm kinh nghiệm
700Web đã phân tích

Giải pháp của chúng tôi đã mang lại thành công cho hơn 300 website.

Coffeerary Magazine
Customer logo

Hiện nay hai bên đã hợp tác được 4 dự án, mọi việc đều có kết quả rất tốt, đặc biệt dự án Coffeerary Magazine. Website mà Puramu thiết kế đã làm nên bộ mặt của Coffeerary trong lòng người dùng, dự án đang nhận được sự đánh giá cao từ phía cộng đồng người yêu cà phê.

Dương Thị Quỳnh Trang

Coffeerary Magazine

Thiên Hạt Coffee
Customer logo

Công ty Puramu là một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, với bộ phận design rất chủ động trong việc đưa ra các thiết kế layout đẹp mắt và chỉnh sửa theo yêu cầu, bộ phận coding luôn phản hồi nhanh và nhiệt tình trong việc hoàn thiện website cũng như chỉnh sửa và bảo trì.

Lê Hữu Chiến

Thiên Hạt Coffee

Công ty SX TM Việt Đức Home
Customer logo

Website Việt Đức Home kể từ sau khi hoàn thiện và vận hành đã mang lại những kết quả rất tốt, trong lần update này Việt Đức Home vẫn chọn Puramu làm đơn vị phát triển và hoàn thiện hơn những tính năng, giao diện theo định hướng phát triển mới cũng như là bắt kịp xu hướng thị trường

Thân Thành Đạt

Công ty SX TM Việt Đức Home

Công ty SX TM & DV Tuấn Nghi
Customer logo

Website của chúng tôi được lột xác sau quá trình hoàn thiện website gần 1 tháng làm việc của hai bên. Website được hoàn thiện về phần giao diện cũng như các tính năng để phù hợp với nhu cầu kinh doanh thực tế của doanh nghiệp chúng tôi cũng như đặc thù của ngành nghề.

Lê Trung Quân

Công ty SX TM & DV Tuấn Nghi

Công ty TNHH DTHOME
Customer logo

Giải pháp thiết kế website giới thiệu sản phẩm ấn tượng, tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tác và khách hàng của DTHOME dễ dàng tham khảo thông tin về sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp. Ngoài ra không thể không kể đến sự hợp tác nhiệt tình từ đội ngũ công ty Puramu.

Nguyễn Hữu Tiến

Công ty TNHH DTHOME

Bảng giá thiết kế website

Bảng giá thiết kế website theo mẫu

Theo mẫu

3.990.000đ

Dành cho các website giới thiệu cơ bản, website cá nhân

Cam kết tốc độ siêu nhanh

Chuẩn SEO

Tính năng cơ bản theo yêu cầu

Giao diện theo mẫu

Tối ưu giao diện mobile

Hỗ trợ trọn đời

Tặng kèm hosting, tên miền, SSL

Bảng giá thiết kế website chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

13.990.000đ

Dành cho các website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, website bán hàng

Cam kết tốc độ siêu nhanh

Chuẩn SEO

Tính năng nâng cao theo yêu cầu

Giao diện thiết kế riêng biệt

Tối ưu giao diện mobile

Hỗ trợ trọn đời

Tặng kèm hosting, tên miền, SSL

Bảng giá thiết kế website cao cấp

Cao cấp

33.990.000đ

Dành cho website có lượng truy cập cao, website bán hàng lớn

Cam kết tốc độ siêu nhanh

Chuẩn SEO

Mọi tính năng theo yêu cầu

Giao diện thiết kế riêng biệt

Tối ưu giao diện mobile

Hỗ trợ trọn đời

Tặng kèm hosting, tên miền, SSL

Quy trình hoàn thiện website

01

Tư vấn cá nhân hoá

Mỗi khách hàng khi đến với Puramu sẽ được trao đổi trực tiếp mục tiêu, yêu cầu về website của bạn với lập trình viên và thiết kế viên. Chúng tôi hiểu bạn cần một giải pháp phù hợp với website nhất trên góc độ của người có chuyên môn.

02

Ký hợp đồng

Khi cả hai bên đã thống nhất với nhau về kế hoạch giao diện, tính năng cho website, chúng ta sẽ cùng tiến đến bước ký hợp đồng hợp tác giữa hai bên. Mọi thứ đều được ghi lại trên văn bản pháp lý một cách minh bạch và rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

03

Thiết kế giao diện website

Thiết kế viên tiến hành thiết kế giao diện chuẩn UX/UI dựa trên những ý tưởng của khách hàng. Sau đó, Puramu sẽ gửi bản thiết kế hoàn chỉnh và tiếp nhận phản hồi từ bạn. Đội ngũ thiết kế sẽ điều chỉnh website cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý nhất.

04

Lập trình website & kiểm thử

Lập trình viên tiến hành lập trình website theo các quy chuẩn chung nhằm đảm bảo hiệu năng và chuẩn SEO cho website. Sau khi website hoàn thiện, lập trình viên sẽ kiểm thử website để chắc chắn website chuẩn chỉnh 100%, bảo mật tốt, các tính năng hoạt động trơn tru và sẵn sàng đi vào hoạt động.

05

Bàn giao, hướng dẫn quản trị website

Khách hàng nhận bản chạy thử nghiệm website để trải nghiệm. Tới đây, chúng ta đã tiến được 90% của quá trình rồi. Chỉ cần một cái gật đầu duyệt từ bạn là Puramu bàn giao ngay tất tần tật mọi thứ về website và hướng dẫn bạn cách thao tác, quản trị website.

06

Hỗ trợ kỹ thuật cho website

Trong quá trình vận hành website nếu có bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào về website thì bạn đừng lo! Có Puramu đây! Chúng tôi luôn bên bạn và sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay. Mọi vấn đề sẽ được Puramu xử lý tối đa trong 24h.

Câu hỏi thường gặp

Những lĩnh vực nào cần sử dụng dịch vụ thiết kế website?

Việc sở hữu một website phù hợp cho doanh nghiệp luôn là điều cần thiết cho dù doanh nghiệp của bạn thuộc lĩnh vực nào đi nữa. Vì số hoá mọi thứ đang là một xu hướng và sẽ là thói quen của người tiêu dùng dùng trong thời gian tới, việc ở nhà và lựa chọn mua hàng, sử dụng dịch vụ thay vì ra các cửa hàng, công ty luôn được khách hàng ưa chuộng hơn bởi tính nhanh gọn, tiết kiệm thời gian không những thế lại còn rất an toàn trong giai đoạn dịch COVID đang trở nên ngày càng nguy hiểm. Chính vì thế, thiết kế website bán hàng hay quảng bá sản phẩm/dịch vụ sẽ là giải pháp hoàn hảo để doanh nghiệp của bạn bắt kịp xu hướng, tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng trên internet.

Các lĩnh vực của các khách hàng then chốt sử dụng dịch vụ thiết kế website Puramu đang cung cấp:

  • Bất động sản
  • Nội thất
  • Du lịch
  • Xây dựng
  • Khách sạn
  • Thời trang
  • Giáo dục
  • Tin tức
  • Ôtô
  • Bán hàng

Không dừng lại ở đó Puramu còn có thể triển khai, xây dựng bất cứ hệ thống website theo yêu cầu của khách hàng, kể các các website có chức năng đặc biệt.

Puramu cung cấp dịch vụ thiết kế website bằng WordPress hay code tay?

Puramu cung cấp dịch vụ thiết kế website code tay và cả thiết kế website bằng WordPress.

Xây dựng website trên nền tảng WordPress sẽ là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ và các đơn vị kinh doanh online nhỏ lẻ trên internet. Do giải pháp này sẽ cắt giảm được chi phí thiết kế web cũng như thời gian triển khai, ngoài ra cũng sẽ dễ dàng sử dụng và nâng cấp sau này.

Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp lớn với lượng truy cập cũng như lượng thông tin khổng lồ, những đơn vị này sẽ rất cần giải pháp code tay. Với kinh nghiệm xây dựng các website bằng ReactJS và NextJS, Puramu tự tin có thể mang tới cho khách hàng không chỉ đẹp mà còn siêu nhanh ngoài ra vẫn không thể thiếu được công nghệ bảo mật cho các website khủng.

Thời gian hoàn thành thiết kế website là bao lâu?

Đối với dịch vụ thiết kế web về branding, giới thiệu cho doanh nghiệp thì thời gian giao động từ 10 - 20 ngày. Riêng các dự án về trang bán hàng (ecommerce) thì thời gian trong khoảng 30 ngày.

Để có được thời gian thực hiện cho một website cụ thể, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi. Các nhân viên tư vấn sẽ tư vấn và đưa ra thời gian triển khai chính xác nhất cho bạn.

Chi phí thiết kế website là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế website tại Puramu đã được thể hiện tại phần bảng giá thiết kế website bên trên. Tuy nhiên, mức giá thiết kế website luôn không cố định, mà sẽ thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn, báo giá và đưa ra một mức giá tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Puramu có bảo hành cho website hay không? Thời gian thế nào?

Tất cả các gói website được Puramu làm ra luôn đi kèm theo đó là chính sách bảo hành trọn đời. Với tất cả những lỗi kỹ thuật liên quan đến website và khó khăn khác trong quá trình sử dụng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lí, khắc phục các sự cố trong thời gian sớm nhất.

Điều này còn khẳng định cho chất lượng website mà Puramu mang lại, chúng tôi luôn hướng đến một thiết kế đẹp, tốc độ truy cập nhanh và khả năng vận hành lâu dài.

Sau khi website chạy chính thức, có thể chỉnh sửa hay thêm tính năng mới không?

Website mà Puramu làm ra có thể thêm được những tính năng như yêu cầu của khách hàng. Tuỳ vào sự phức tạp của tính năng và tình hình hiện tại của website mà Puramu sẽ hỗ trợ khách hàng miễn phí hay tính phí.

Nếu khách hàng cần thêm tính năng mới, hãy liên hệ với Puramu để đội ngũ coder hỗ trợ bổ sung hoặc điều chỉnh cho phù hợp. Không nên tự điều chỉnh hoặc sử dụng dịch vụ của các đơn vị bên ngoài vì rất dễ gây ra lỗi làm ảnh hưởng đến toàn web, Puramu trong trường hợp này cũng không đảm bảo được chất lượng website như ban đầu bàn giao và cũng sẽ không hỗ trợ bảo hành trong các trường hợp này.