Puramu

cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu cho mọi doanh nghiệp

Laptop, phone and tablet

Chọn chất lượng, là chọn Puramu

Không cạnh tranh về giá, chúng tôi cạnh tranh về chất lượng

Chúng tôi nói về chất lượng và giá trị mà khách hàng của mình sẽ nhận được trong tương lai.

Với Puramu thiết kế web đẹp mắt thôi là chưa đủ. Một website hữu ích cần phải hội đủ các yếu tố về nội dung, tinh thần và chiến lược nhằm tạo bệ phóng hình ảnh doanh nghiệp bạn nổi bật trong mắt khách hàng, từ đó giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và gia tăng doanh số

Với các thiết kế “ĐA NGÀNH NGHỀ - ĐA THƯƠNG HIỆU” Puramu cùng những đồng đội của mình luôn không ngừng cải tiến và chinh phục hành trình đầy sắc màu trên thị trường thiết kế website.

About why choose us

Đằng sau những dự án thành công

Văng Quốc Huy

CEO & Dev Director - Văng Quốc Huy

Lộc Phương Tâm

Marketing Director - Lộc Phương Tâm

Nguyễn Hiểu Thịnh

Sales Director - Nguyễn Hiểu Thịnh

Võ Như Nguyên

Creative Director - Võ Như Nguyên

Điều gì giúp Puramu trở nên khác biệt?

Tự do sáng tạo website

Đến với Puramu, bạn sẽ được hiện thực hoá website theo trí tưởng tượng của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên một website không những mang dấu ấn thương hiệu của riêng bạn mà còn phục vụ tốt cho việc kinh doanh của bạn.

Tốc độ tải trang nhanh

Người dùng sẽ không ở lại một website load quá lâu. Vì thế, Puramu luôn tối ưu tốc độ tải trang nhanh nhất có thể nhằm đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng trên website sẽ luôn mượt mà, tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website.

Quản trị website dễ dàng

Puramu lựa chọn nền tảng WordPress để lập trình website cho khách hàng ngoài tận dụng những ưu điểm của mã nguồn mở còn vì hệ thống quản lý CMS đem lại sự quản trị, thao tác bên trong website một cách dễ dàng cho bạn.

Website chuẩn UX/UI

Ngày nay, một website có giao diện đẹp mắt (UI) là chưa đủ, song song với nó phải là một trải nghiệm truy cập tốt cho người dùng (UX). Do đó, một website chuẩn UX/UI chính là chìa khoá tạo ra doanh thu cho công ty của bạn.

Là đối tác tin cậy cho doanh nghiệp của bạn

Sáng tạo

Sáng tạo

Luôn tìm kiếm cách tiếp cận mới và sáng tạo không ngừng.

Trách nhiệm

Trách nhiệm

Tinh thần trách nhiệm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Linh hoạt

Linh hoạt

Thích nghi nhanh chóng với mọi tình huống, linh hoạt trong mọi giải pháp.

6năm kinh nghiệm
300website hoàn thành

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết chúng tôi sẽ là một phần trong sự thành công của bạn

Khách hàng nói gì về Puramu

Dương Thị Quỳnh Trang

Hiện nay hai bên đã hợp tác được 4 dự án, mọi việc đều có kết quả rất tốt, đặc biệt dự án Coffeerary Magazine. Website mà Puramu thiết kế đã làm nên bộ mặt của Coffeerary trong lòng người dùng, dự án đang nhận được sự đánh giá cao từ phía cộng đồng.

Dương Thị Quỳnh TrangCoffeerary Magazine
Customer logo
Lê Hữu Chiến

Công ty Puramu là một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, với bộ phận design rất chủ động trong việc đưa ra các thiết kế layout đẹp mắt và chỉnh sửa theo yêu cầu, bộ phận coding luôn phản hồi nhanh chóng và nhiệt tình trong việc hoàn thiện website cũng như chỉnh sửa và bảo trì.

Lê Hữu ChiếnThiên Hạt Coffee
Customer logo
Thân Thành Đạt

Website Việt Đức Home kể từ sau khi hoàn thiện và vận hành đã mang lại những kết quả rất tốt, trong lần update này Việt Đức Home vẫn chọn Puramu làm đơn vị phát triển và hoàn thiện hơn những tính năng, giao diện theo định hướng phát triển mới cũng như là bắt kịp xu hướng thị trường

Thân Thành ĐạtCông ty SX TM Việt Đức Home
Customer logo
Lê Trung Quân

Website của chúng tôi được lột xác sau quá trình hoàn thiện website gần 1 tháng làm việc của hai bên. Website được hoàn thiện về phần giao diện cũng như các tính năng để phù hợp với nhu cầu kinh doanh thực tế của doanh nghiệp chúng tôi cũng như đặc thù của ngành nghề.

Lê Trung QuânCông ty SX TM & DV Tuấn Nghi
Customer logo
Nguyễn Hữu Tiến

Giải pháp thiết kế website giới thiệu sản phẩm ấn tượng, tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tác và khách hàng của DTHOME dễ dàng tham khảo thông tin về sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp. Ngoài ra không thể không kể đến sự hợp tác nhiệt tình từ đội ngũ Puramu

Nguyễn Hữu TiếnCông ty TNHH DTHOME
Customer logo