Puramu

cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu cho mọi doanh nghiệp

Laptop, phone and tablet

Chọn chất lượng, là chọn Puramu

Không cạnh tranh về giá, chúng tôi cạnh tranh về chất lượng

Chúng tôi nói về chất lượng và giá trị mà khách hàng của mình sẽ nhận được trong tương lai.

Với Puramu thiết kế web đẹp mắt thôi là chưa đủ. Một website hữu ích cần phải hội đủ các yếu tố về nội dung, tinh thần và chiến lược nhằm tạo bệ phóng hình ảnh doanh nghiệp bạn nổi bật trong mắt khách hàng, từ đó giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và gia tăng doanh số

Với các thiết kế “ĐA NGÀNH NGHỀ - ĐA THƯƠNG HIỆU” Puramu cùng những đồng đội của mình luôn không ngừng cải tiến và chinh phục hành trình đầy sắc màu trên thị trường thiết kế website.

About why choose us

Điều gì giúp Puramu trở nên khác biệt?

About Icon SEO

Chuẩn SEO

Với thiết kế đạt chuẩn và tối ưu SEO theo công nghệ Wordpress, Puramu luôn đảm bảo website của chúng tôi sẽ là công cụ hữu ích giúp gia tăng độ nhận biết thương hiệu và doanh thu của khách hàng trên mọi công cụ tìm kiếm

About Icon Team

Đội ngũ

Với các “đồng đội” trẻ, khỏe, năng động và kinh nghiệm “thực chiến” trong ngành thiết kế website. Puramu tự tin luôn nắm bắt các xu hướng và công nghệ mới nhất đáp ứng mọi yêu cầu của mọi khách hàng.

About Icon Speed

Tốc độ

Tối ưu Google pagespeed insight giúp đo lường và đảm bảo được thời gian tải trang một cách nhanh chóng. Website Puramu luôn cam kết tốc độ loại trang mang đến trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất.

About Icon Flexible

Linh hoạt

Không gò bó, rập khuôn. Chúng tôi luôn mang đến sự mới mẻ và “chiều lòng” khách hàng của mình. Chỉ cần khách hàng muốn, chỉ cần phù hợp, mọi ý tưởng cứ để Puramu lo.

About Icon UX/UI

UX/UI

Là mục tiêu hàng đầu của mỗi sản phẩm mà Puramu mang đến cho khách hàng. Không chỉ đáp ứng UI, với kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn tư vấn những thiết kế tối ưu cả về mặt UX giúp khách hàng có thể đạt được hiệu quả trải nghiệm tốt nhất trên webiste.

About Icon Rule

Kỷ luật

Kỷ luật trong thời gian, thiết kế và sáng tạo là những chuẩn mực giúp Puramu tạo nên những thành công khác biệt của riêng mình. Với Puramu kỷ luật tự giác giúp đội ngũ đến gần hơn với khả năng sáng tạo và sự thành công.

Chọn Puramu bạn được gì?

Gia tăng tỉ lệ chuyển đổi

Tối ưu tốc độ load trang

Công cụ giúp gia tăng doanh số

Website thông minh, tối ưu trải nghiệm

Hỗ trợ xuyên suốt 24/7

Vận hành ổn định, dễ dàng quản trị

Tiết kiệm chi phí vận hành nội bộ

Nền tảng CMS số một thế giới